ซอสผัดไทย


Cooking Guide

วิธีปรุง (1 ที่)

1. น้ำมันพืช 2ช้อนโต๊ะ ไข่ 1 ฟอง คนให้แตกทั่วๆ 
2. ใส่กุ้งสด 5ตัว กุ้งแห้ง 1/2ช้อนโต๊ะ เต้าหู้เหลืองหั่นเต๋า1/2ช้อนโต๊ะ
3. ใส่เส้นจันทน์ หรือวุ้นเส้น 100 กรัม
4. ใส่ซอสผัดไทยประมาณ 4ช้อนโต๊ะ หรือประมาณ 60กรัม
5. ใส่ถั่วงอก ใบกุ้ยช่ายหั่น หัวไชโป้วหวานสับ ถั่วลิสงบด
6. พร้อมรับประทาน โรยพริกป่นเพิ่มตามชอบ
*1ขวดทำผัดไทยได้ประมาณ 3-4 ที่ แล้วแต่ความชอบของลูกค้าค่ะ ถ้าใส่ซอสเยอะก็เข้มข้นค่ะ

© 2015 Oldies.com